Quý khách hàng đang có nhu cầu hay dự định xây dựng ngôi nhà của mình hay công trình xây dựng bằng đá hoa cương mà chưa tìm được đơn vị thi công nào uy tín, chất lượng?

Khải Hoàn Granite là đơn vị tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng nói chung và thi công đá hoa cương nói riêng, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường.

◈ Tìm đơn vị thi công đá hoa cương ở đâu?

Với tiêu chí “TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG” Khải Hoàn Granite chúng tôi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về cung cấp và thi công đá hoa cương tphcm. Đặc biệt Khải Hoàn Granite có đa dạng về các loại đá ganite tự nhiên, marble, với chất lượng tốt và giá hợp lý trên thị trường.

Các loại đá thế mạnh của Khải Hoàn Granite bao gồm: Kim Sa Trung, Đá Đen Campodia, Đá Trắng Vokalas, Đá Đen Ấn Độ, Đá Trắng Suối Lau… Chúng tôi đảm bảo tất cả đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với mức giá thành hợp lý để quý khách hàng chọn chúng tôi là đúng.

◈ Vì sao bạn nên chọn Khải Hoàn Granite?

Khải Hoàn Granite đưa ra chất lượng dịch vụ thi công đá đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn. Khải Hoàn Granite luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng. Đặc biệt với đội ngũ thợ có kinh nghiệm mỗi chi tiết nhỏ cũng được chúng tôi tính toán và thi công tỉ mỉ. Chính vì vậy các công trình, nhà phố, nhà ống do chúng tôi thi công đều có sự bền vững và luôn giữ dược vẻ đẹp theo năm tháng.

Giá cả luôn làm chúng ta phải suy nghĩ, nhưng khi đến với Khải Hoàn Granite điều đó sẽ không khiến bạn lo lắng,chúng tôi đảm bảo chúng tôi bán giá thật, không phá giá thị trường, không tạo ra các sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi tự hào là đội ngũ thi công đá hoa cương với chất lượng và giá thi công đá tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay với Khải Hoàn Granite nhé.

◈ Quy trình làm việc tại Khải Hoàn Granite

– Bước 1: Quý khách hàng chọn mẫu đá thích hợp với những hạng mục thi công: ốp đá granite mặt tiền, cầu thang, nhà bếp, lát nền,..hoặc có thể tham khảo tư  vấn của nhân viên.

– Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá đá hợp lí nhất cho công trình. Báo giá đá hoa cương theo từng loại đá và theo hạng mục thi công.

– Bước 3: Đo lường, ở gian đoạn này, thợ thi công của chúng tôi sẽ ghé thăm công trình của quý khách để đo lường chính xác từng hạng mục và gửi báo giá chính xác cho khách hàng.

– Bước 4: Ký hợp đồng thi công.

– Bước 5: Tiến hành thi công: chúng tôi sẽ hoàn thành đúng tiến độ được giao.

– Bước 7: Kiểm tra, nghiệm thu: mọi ý kiến của bạn về kỹ thuật thi công đá tự nhiên sẽ được giải đáp ngay trong thời gian thi công.

– Bước 8: Bảo hành 01-02 năm tùy theo vào sản phẩm và hạng mục thi công.